VIÊN UỐNG BỔ NÃO GABA WAKASA NHẬT BẢN

850,000đ

950,000đ

Viên uống bổ não GABA Wakasa Nhật Bản chất lượng cao, có công dụng tốt cho sứ khỏe đặc biệt là hệ thần kinh, được chiết xuất từ lúa mạch có thêm vi khuẩn Acid Lactic lên men.

Số lượng :

Mô tả về Viên uống bổ não GABA Wakasa Nhật Bản

Xuất xứ Nhật Bản
Hãng sản xuất tập đoàn y tế Wakasapuri Nhật
Qui cách đóng gói 60 viên.

 

bigenki-vien-uong-bo-nao-gaba-wakasa-nhat-ban-3

Viên uống bổ não GABA Wakasa Nhật Bản


GABA được nghiên cứu là có rất nhiều công dụng tốt cho sứ khỏe đặc biệt là hệ thần kinh, viên uống GABA Wakasa của Nhật chất lượng cao, được chiết xuất từ lúa mạch có thêm vi khuẩn Acid Lactic lên men.
Khi nói đến vai trò của Gaba là gì thì bạn có thể hiểu rằng đây là một chất quan trọng trong hoạt động của não bộ. Nó duy trì hoạt động của não, ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền và giảm hoạt động của các tế bào thần kinh căng thẳng đến trung khu thần kinh. Nếu thiếu Gaba con người trở nên căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng, dẫn đến mất ngủ, trầm cảm.

 

bigenki-vien-uong-bo-nao-gaba-wakasa-nhat-ban-4

 

CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG VIÊN UỐNG BỔ NÃO GABA WAKASA NHẬT BẢN

1. Lợi ích của GABA Giấc ngủ
GABA đóng một vai trò quan trọng để có được một đêm ngon giấc
Trong một thử nghiệm lâm sàng trên 40 người, GABA từ mầm lúa lên men đã cải thiện chứng mất ngủ và ngủ sau 4 tuần. Nó làm giảm thời gian ngủ và tăng chất lượng giấc ngủ.
Chuột được tiêm liều cao GABA có chất lượng giấc ngủ tốt hơn ngay cả dưới ảnh hưởng của caffeine [R, R, R]. Ở chuột, sự kết hợp này giúp tăng cường chất lượng giấc ngủ, thời gian và giảm thời gian ngủ.


2. GABA ảnh hưởng đến sóng não
GABA đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình này - nó hoạt động để đồng bộ hóa các tế bào não khác nhau, ảnh hưởng đến cả nhận thức và thư giãn [R] Hoạt động điện của não được đo bằng sóng não, như alpha, beta, theta, delta và gamma.

Thuốc Benzodiazepine, làm tăng hoạt động giống như GABA, tăng sự chú ý liên tục ở động vật khi chúng cần tập trung và tăng cường thư giãn trong khi nghỉ ngơi. GABA kích hoạt tế bào thần kinh đồng bộ bằng cách tạo ra sóng gamma mạnh hơn nhưng ít gặp hơn [R]

Các thuốc benzodiazepin cũng làm tăng sức mạnh của sóng não beta và giảm sức mạnh của sóng não alpha trong một số nghiên cứu hình ảnh não người.


3. GABA tăng cường nhận thức và trí thông minh
Điều này là do, vì đó là vì mọi người đã chú ý đến bất cứ điều gì mà không phân biệt đâu là điều quan trọng nhất. GABA là biểu hiện của nhận thức cao, hoạt động, mức độ thông minh cao liên quan đến trí thông minh cao, IQ và hiệu suất nhận thức trong nghiên cứu hình ảnh não. nó có thể ngăn chặn thông tin không liên quan từ môi trường xung quanh để tăng cường nhận thức.
Các thụ thể GABA chức năng tăng cường học tập và dẻo dai, khả năng cho não thông qua thay đổi thông qua cuộc sống.
GABA làm giảm sự phân tâm trong não, giúp nó có thể phản ứng và đưa ra quyết định nhanh hơn.

bigenki-vien-uong-bo-nao-gaba-wakasa-nhat-ban-6

4. GABA tăng trí thông minh cảm xúc
Những người có GABA thấp có thể dễ bị mất cân bằng cảm xúc, trong khi những người có GABA cao có thể đồng cảm và đồng điệu hơn với cảm xúc của người khác. Trong một nghiên cứu hình ảnh não của 32 người, mức độ GABA cao hơn có liên quan đến cảm xúc cao.
Điều này dường như được kết nối với não, được gọi là ACC, đóng vai trò duy nhất trong nhận thức và cảm xúc. Vùng này kết nối não cảm xúc (hệ thống limbic) với não hợp lý (vỏ não trước trán). GABA có thể làm giảm sự đồng cảm ở những người mắc chứng tự kỷ và tâm thần phân liệt.


5. Một vài nghiên cứu khác hỗ trợ điều này:
Những người bị tâm thần phân liệt có GABA não thấp.
Phenibut, kích hoạt thụ thể GABA, tăng trí thông minh cảm xúc ở 62 người mắc chứng lo âu .
Brain GABA tăng lên khi 22 người tham gia khỏe mạnh nhìn thấy khuôn mặt buồn bã, điều này cho thấy vai trò của nó trong việc nhận biết và phản ứng với cảm xúc.
Các thuốc benzodiazepines, hoạt động trên GABA, đã cải thiện khả năng tương tác và nhận thức xã hội của họ.

 

6. GABA ngăn chặn trầm cảm
Theo một lý thuyết, trầm cảm là do thiếu GABA. Trong một số nghiên cứu, những người bị trầm cảm đã làm giảm nồng độ GABA Cả trong não và máu cũng như các thụ thể GABA bất thường. GABA rất thấp ở các vùng não cụ thể trong trầm cảm, đặc biệt là những người bị trầm cảm và điều trị kháng trầm cảm .

Một số thuốc chống trầm cảm hoạt động bằng cách tăng GABA não và phát sinh thần kinh . Hoạt động GABA giúp não tạo ra các tế bào não mới - được gọi là neurogenesis, có liên quan đến cải thiện tâm trạng và khắc phục trầm cảm.

Chuột thiếu các thụ thể GABA không thể đáp ứng với GABA và bị trầm cảm nặng.

 

7. GABA làm giảm sự lo lắng
Theo lý thuyết thiếu hụt GABA, nguyên nhân chính của sự hoạt động quá mức của trục HPA - hệ thống phản ứng căng thẳng trung tâm của chúng ta - trong não là GABA thấp [R].

Hormon căng thẳng tăng lên trong não (CRH và ACTH), tạo ra một vòng phản hồi làm giảm thêm GABA và gây ra hoặc làm trầm trọng thêm sự lo lắng.

 

bigenki-vien-uong-bo-nao-gaba-wakasa-nhat-ban-2

 

8. GABA làm giảm sự bổ sung
Nhưng việc tăng hoạt động GABA bằng các biện pháp khác có thể làm giảm nghiện và cai nghiện bằng cách ảnh hưởng đến cùng một con đường cảm xúc theo cách an toàn. Một mặt, thuốc lạm dụng có thể tăng .

 

9. GABA giúp giảm đau
Đau xuất hiện khi tín hiệu từ các tế bào não và dây thần kinh không được tắt đúng cách trong quá trình đau. Sự hoạt động quá mức của thần kinh thường làm đau dây thần kinh mãn tính sau chấn thương

Glutamate sau đó tăng lên sau đó đốt cháy và các gốc tự do. Nó kích hoạt các tế bào xung quanh khác, cũng bị viêm. Đau tăng lên và quá trình tiếp tục ảnh hưởng lâu dài đến các tế bào khác.
Trong một nghiên cứu hình ảnh não của 39 người, những người bị đau xương khớp dữ dội hơn có GABA não thấp hơn .

 

bigenki-vien-uong-bo-nao-gaba-wakasa-nhat-ban-5

 

10. GABA bảo vệ não
Nó ổn định và bảo vệ các tế bào não. Nó ngăn ngừa sự gia tăng canxi có thể gây ra chết tế bào não. Hoạt động GABA thấp góp phần gây ra các bệnh như Parkinson.

 

11. GABA giúp não phát triển
Al trong những lời lăng mạ GABA là một chiếc phanh phanh, trong giai đoạn đầu GABA là một loại thuốc kích thích, nó hoạt động nhiều hơn như khí làm tăng tốc độ phát triển của não. GABA cần thiết để tạo ra các tế bào não mới ( neurogenesis), cho sự phát triển của họ, và để xây dựng các kết nối và mạch não sớm trong cuộc sống.

 

12. GABA và ADHD
GABA não thấp gây ra quá nhiều hoạt động không kiểm soát trong não, có thể làm giảm sự chú ý và ảnh hưởng đến hành vi. Trong một nghiên cứu trên 42 trẻ, những trẻ bị ADHD có mức GABA não thấp hơn.

 

13. GABA tăng hiệu suất tập thể dục
Trong một nghiên cứu trên 9 tình nguyện viên, GABA đường uống làm tăng nồng độ hormone tăng trưởng .

 

14. GABA làm giảm nguy cơ động kinh
Khi mức GABA giảm, não sẽ bị kích thích quá mức và nguy cơ co giật tăng .

Thuốc ngăn chặn GABA gây co giật, trong khi thuốc chống động kinh tăng cường tín hiệu GABA trong não.

 

15.GABA có thể tăng mức năng lượng
Trong 2 nghiên cứu trên 66 người, những người bị đau cơ xơ hóa có GABA thấp hơn và glutamate não cao hơn, có thể làm nặng thêm đau và mệt mỏi.

Một mức độ của khả năng giải quyết vấn đề . Đây là một bài tập với sự giảm mệt mỏi về thể chất và tâm lý liên quan đến công việc trong một nghiên cứu trên 30 người đàn ông.

 

16.GABA giúp thư giãn cơ bắp
Vì GABA làm giảm tất cả kích hoạt quá mức, nó cũng làm thư giãn các cơ căng thẳng.

Thuốc tăng cường hoạt động GABA làm giảm co thắt cơ.

17. GABA làm giảm viêm não
Viêm làm giảm: Các tế bào não GABA, trong khi đó tăng cường hoạt động GABA có thể chống lại chứng viêm não.

 

18. GABA và Libido
GABA có tác dụng phức tạp đối với hormone và ham muốn tình dục. Ở phụ nữ, estrogen ức chế GABA trong khi progesterone và các chất chuyển hóa của nó làm tăng.

Hoạt động của GABA cũng có thể tăng cường endorphin, làm tăng cảm giác khoái cảm .

GABA có thể có thể tăng cường ham muốn hoặc chức năng tình dục chủ yếu ở những người có tâm trạng lo lắng hoặc tâm trạng thấp, như là một tác dụng phụ.

 

19. GABA và đau đầu
GABA thấp và glutamine cao có thể kích hoạt các cơn đau nửa đầu mãn tính và đau đầu. GABA có thể làm giảm hoạt động của não và có thể ngăn ngừa hoặc giảm đau đầu.

 

20. GABA bảo vệ trái tim
Nó có thể bảo vệ tim khỏi bệnh bằng cách bình thường hóa quá trình trao đổi chất [R]. Ở những con chuột được cho ăn chế độ ăn nhiều chất béo, GABA ngăn ngừa đường trong máu, tăng cân và tổn thương cơ.

 

21. GABA và hệ thống miễn dịch
Nó có tác dụng rõ rệt đối với khả năng miễn dịch. Nó làm giảm phản ứng miễn dịch hoạt động quá mức bằng cách giảm các cytokine và con đường gây viêm. Tăng GABA có thể chống viêm

 

22. GABA và khả năng chịu nhiệt
GABA tăng khả năng chịu nhiệt ở thực vật và giảm tổn thương nhiệt trong tế bào. Nhưng nó có thể có tác dụng bảo vệ tương tự ở người.

Phenobut làm giảm sự thoát khỏi lao động chân tay ở nhiệt độ cực cao. Trong một thử nghiệm, nó đã ảnh hưởng đến khả năng chịu nhiệt, bảo vệ cơ thể khỏi nhiệt độ cao.

 

23. GABA và Lão hóa khỏe mạnh
Lão hóa dẫn đến suy giảm cân bằng, kỹ năng vận động tinh và phối hợp vận động. Hoạt động của GABA duy trì chức năng não tối ưu và hiệu suất vận động ở người cao tuổi. Mức độ GABA suy giảm với lão hóa, não thể thao hiệu suất nhận thức .

 

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN DÙNG VIÊN UỐNG BỔ NÃO GABA WAKASA NHẬT BẢN

- Lo lắng chung
- Các cơn hoảng loạn
- Lo lắng xã hội
- Không có khả năng để thư giãn và thư giãn
- Khả năng phục hồi căng thẳng kém
- Mất ngủ
- Tâm trạng thấp hoặc trầm cảm
- Không có khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác
- Vấn đề chú ý hoặc ADHD
- Nghịch ngợm
- Vấn đề nhận thức, đặc biệt là nếu đã bị tâm thần phân liệt
- Đau mãn tính và viêm
- Nhức đầu
- Động kinh
- Khả năng chịu nhiệt thấp
Sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận GMP trong nước

 

bigenki-vien-uong-bo-nao-gaba-wakasa-nhat-ban-1

Hình ảnh nhà máy được chứng nhận GMP

 

Nó được sản xuất tại Nhật, nơi an toàn và chất lượng được đảm bảo dưới sự kiểm soát chất lượng và kiểm soát sản xuất nghiêm ngặt để bạn có thể uống nó một cách an toàn.

NGUYÊN LIỆU VIÊN UỐNG BỔ NÃO GABA WAKASA NHẬT BẢN

Dầu ôliu Extra virgin Tây Ban Nha
Tinh bột nghệ hà lan
Lúa mạch lên men axit Lactic Nhật Bản Úc, Canada, Nhật Bản, Pháp
Glycerin Nhật Bản, Malaysia Malaysia, Philippines
Sáp ong Nhật Bản Tanzania, Brazil, Chile, Mexico
Argentina, Peru vv
Gelling (carrageenan) Pháp Tây Phi, Đông Nam Á
Tên sản phẩm Wakasaburi GABA-GABA
Tên thực phẩm có chứa GABA
Nội dung 60 viên / 90 viên: Trọng lượng 486 mg, hàm lượng trong một viên 290 mg
Tên thành phần Dầu ôliu nguyên chất, tinh bột
Vi khuẩn axit lactic lúa mạch lên men gaba lỏng, glycerin, sáp ong

 

Thành phần dinh dưỡng viên uống bổ não GABA Wakasa Nhật Bản

Trong 1 hạt (486 mg) vật liệu bao gồm, (gamma) axit aminobutyric: 40,0 mg (thành phần GABA [GABA]) /
Năng lượng: 3,07 kcal / Protein: 0,04 g / Lipid: 0,25 g /
Carbohydrate: 0,17 g / Natri: 0,17 mg /
Dầu ô liu nguyên chất: 206 mg

 

Viên uống bổ não GABA Wakasa Nhật BảnThuốc bổ não DEAR NATURE DHA GINKGO Nhật Bản | thực phẩm chức năng Nhật Bản | thuốc bổ mắt

bigenki

Bài viết xem nhiều nhất

Tinh bột nghệ vàng Nano Nhật Bản

Tinh bột nghệ vàng Nano Nhật Bản

Tinh bột nghệ vàng Nano Nhật Bản được chế biến bằng công nghệ nano hiện đại bật nhất của Nhật giúp tăng cường khả năng hấp...
COLLAGEN – Tại sao cần bổ sung hàng ngày ?

COLLAGEN – Tại sao cần bổ sung hàng ngày ?

Collagen là một loại Protein đóng vai trò then chốt trong việc kết nối các bộ phận trong cơ thể thành một khối hoàn chỉnh...
Chăm sóc da trắng mịn với bí quyết độc đáo từ Nhật Bản

Chăm sóc da trắng mịn với bí quyết độc đáo từ Nhật Bản

Da trắng, mái tóc mượt mà, môi đỏ là chuẩn mực vẻ đẹp của con gái Á Đông. Trong đó, con gái Nhật Bản khiến...
Tinh nghệ nano curcumin bài thuốc chữa xuất huyết dạ dày

Tinh nghệ nano curcumin bài thuốc chữa xuất huyết dạ dày

Bạn đang gặp rắc rối với căn bệnh viêm loét dạ dày cấp tính? Bạn loay hoay tìm kiếm bài thuốc chữa xuất huyết dạ...
22 Tác dụng tuyệt vời của TINH BỘT NGHỆ

22 Tác dụng tuyệt vời của TINH BỘT NGHỆ

Tác dụng của bột nghệ đối với làn da. Củ nghệ đã được ứng dụng trong làm đẹp da trong nhiều thế kỷ trước khi...

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat