VIÊN UỐNG BỔ NÃO, TUẦN HOÀN MÁU NÃO BẠCH QUẢ VÀ OMEGA 3 WAKASA NHẬT BẢN

990,000đ

1,200,000đ

VIÊN UỐNG BỔ NÃO, TUẦN HOÀN MÁU NÃO BẠCH QUẢ VÀ OMEGA 3 WAKASA NHẬT BẢN hoạt động như một chất chống oxi hóa, có chứa flavone glycoside và terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử dụng chủ yếu như là các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt.

Số lượng :

Xuất xứ Nhật Bản
Hãng sản xuất tập đoàn y tế Nakajima group
Qui cách đóng gói hộp 60 viên liều dùng cho 1 tháng.

vienuongbonaotuanhoanmaunaobachquavaomega3wakasanhatbanbigenki

VIÊN UỐNG BỔ NÃO, TUẦN HOÀN MÁU NÃO BẠCH QUẢ VÀ OMEGA 3 WAKASA NHẬT BẢN

CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG BỔ NÃO, TUẦN HOÀN MÁU NÃO BẠCH QUẢ VÀ OMEGA 3 WAKASA NHẬT BẢN

- Tác dụng của Ginkgo Biloba hoạt động như một chất chống oxi hóa, có chứa flavone glycoside và terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử dụng chủ yếu như là các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt.
- Ngoài ra, Ginkgo Biloba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.
- Ginkgo Biloba hỗ trợ chức năng của não như tăng cường sự tập trung và trí nhớ, bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não
- Ginkgo Biloba làm tăng tuần hoàn não, có khả năng hỗ trợ trí não sáng suốt và duy trì bộ nhớ
- Chống rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh & tím tái đầu chi.
- Tác dụng của ginkgo Biloba bảo vệ & làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng.

vienuongbonaotuanhoanmaunaobachquavaomega3wakasanhatbanbigenki2

 

- Ginkgo Biloba phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimers (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử).
- GinkgoBiloba 120mg giúp điều trị mất trí nhớ ngắn hạn, suy giảm tâm thần, thiếu nhạy bén và minh mẫn tâm thần, trầm cảm, khó khăn trong việc tập trung tư tưởng.
- Ginkgo Biloba là một trong những sản phẩm bổ não có tác dụng giúp điều trị hội chứng khập khễnh gián cách, bệnh võng mạc (thoái hóa vết chấm, bệnh võng mạc thuộc đái tháo), các hội chứng thuộc thiểu năng tai trong (nhức đầu, chóng mặt, ù tai...), lãng tai ở người cao tuổi. Di chứng sau các tai nạn huyết mạch thuộc não và chấn thương sọ.
- Ginkgo Biloba trị chứng giòn mao mạch, hội chứng trước kinh nguyệt, nhức đầu...
Viên uống bổ não, tuần hoàn máu GinkgoBiloba omega3 Wakasa Nhật đã chứng tỏ là chất bổ sung thực phẩm rất tốt cho nhiều người, và đã tạo nên một cảm giác toàn hảo về sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở các người cao tuổi.
- Cải thiện chức năng não

 

vienuongbonaotuanhoanmaunaobachquavaomega3wakasanhatbanbigenki3

 

Ở một số người, chức năng não của họ có thể bị tổn hại nghiêm trọng mà không hề hay biết. Bởi vì, sức khỏe của chính bộ não không thể được mô tả bằng tình trạng của nó. Trục trặc não không thực sự gây ra cho bạn bất kỳ đau đớn. Bạn có thể cảm thấy tất cả khỏe mạnh nhưng bên trong, bộ não của bạn đã ở trong trạng thái bị hỏng. Nó là nguy hiểm và không được chú ý.
Đối với một số bệnh, bạn có thể bắt đầu cảm thấy rằng bộ não của bạn không ở trong điều kiện tốt nhất. Alzheimer và trí nhớ dài hạn hoặc ngắn hạn là một trong những bằng chứng chứng minh rằng bộ não của bạn đã ở trong tình trạng nghiêm trọng. Sự kết hợp của nhân sâm và bạch quả giúp điều trị ADHD hoặc các triệu chứng bắt đầu từ thời thơ ấu khó khăn trong việc chú ý hoặc kiểm soát hành vi bốc đồng của họ.

 

vienuongbonaotuanhoanmaunaobachquavaomega3wakasanhatbanbigenki4

 

- Tăng cường hệ thống miễn dịch
Sự cải thiện chức năng tế bào có liên quan trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Đặc điểm hệ thống miễn dịch mang lại lợi ích sức khỏe cho sức khỏe của chúng ta là, nó là cách bảo vệ tốt nhất để chống lại và chống lại bệnh tật và nhiễm trùng. Nhân sâm và bạch quả có thể được sử dụng làm thuốc chữa sốt cũng vì các triệu chứng như cúm và cảm lạnh. Nhân sâm Mỹ kích thích hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách tăng lượng tế bào bạch cầu (bạch cầu) trong máu.
- Dầu cá Omega 3 cải thiện sức khỏe tim mạch
Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh về khả năng các viên dầu cá giúp hạ thấp triglyceride - một hợp chất có trong máu gắn liền với bệnh tim và giảm nguy cơ đau tim. Việc hấp thụ các axit báo omega 3 có trong dầu cá của Nature Made này có thể cải thiện tình trạng thoái hóa điểm đen liên quan đến tuổi tác, có khả năng dẫn tới mất thị lực.
- Cải thiện sức khỏe não bộ
Dầu cá giúp tăng cường trí nhớ, tư duy và độ tập trung. Ngoài ra, dầu cá tăng cường lưu thông máu, tác động đến hóc-môn, hệ miễn dịch và thậm chí là chức năng não bộ.
- Cải thiện sức khỏe đôi mắt
Các axit béo Omega 3 có trong dầu cá đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của đôi mắt. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, việc hấp thụ các axit báo omega 3 có thể cải thiện tình trạng thoái hóa điểm đen liên quan đến tuổi tác, có khả năng dẫn tới mất thị lực.

 

vienuongbonaotuanhoanmaunaobachquavaomega3wakasanhatbanbigenki5

 

THÀNH PHẦN CỦA VIÊN UỐNG BỔ NÃO, TUẦN HOÀN MÁU NÃO BẠCH QUẢ VÀ OMEGA 3 WAKASA NHẬT BẢN

Nội dung 25,2 g (60 viên: trọng lượng 420 mg, 260 mg trong một viên)
Tên thành phần Dầu cá hồi, tinh bột, chiết xuất từ cây bạch quả, glycerin, chất tạo gel (carrageenan), sáp ong
Thành phần dinh dưỡng
Chiết xuất từ cây bạch quả chứa 1 viên nang (420 mg): 60 mg /
Năng lượng: 2,50 kcal / protein: 0,00 g / lipid: 0,18 g
Carbonhydrate: 0,21 g / Natri: 1,34 mg / Dầu cá hồi (Na Uy): 176 mg

TẠI SAO NÊN CHỌN VIÊN UỐNG BỔ NÃO, TUẦN HOÀN MÁU NÃO BẠCH QUẢ VÀ OMEGA 3 WAKASA NHẬT BẢN

Trên thị trường có rất nhiều loại viên uống bỗ não nhưng tại sao bạn nên chọn viên uống bỗ não của Wakasa bởi vì
- 120 mg chiết xuất Ginkgo biloba chất lượng cao từ Đức được pha trộn thành 2 viên. Nó là một chiết xuất chỉ được chiết xuất từ lá cây bạch quả đã được trồng theo tiêu chuẩn GAP.
- Loại bỏ các thành phần tạp chất bổ sung càng nhiều càng tốt.
- Chứa dầu cá hồi Na Uy tương thích với chiết xuất lá Chow và rất giàu axit béo omega-3 như DHA, EPA và DPA. Nó có thể được bổ sung axit béo omega-3, có xu hướng ngắn. Axit béo omega-3 là thành phần được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi khuyến cáo là thành phần dinh dưỡng mà người Nhật nên tăng lượng ăn vào. Dùng viên nang mềm rau
- Chúng tôi sử dụng viên nang mềm thực vật không chứa thành phần động vật.
- Sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận GMP trong nước

 

vienuongbonaotuanhoanmaunaobachquavaomega3wakasanhatbanbigenki6

Hình ảnh nhà máy được chứng nhận GMP

Nó được sản xuất tại một nhà máy trong nước, nơi an toàn và chất lượng được đảm bảo dưới sự kiểm soát chất lượng và kiểm soát sản xuất nghiêm ngặt để bạn có thể uống nó một cách an toàn và an toàn.

Nước xuất xứ nguyên liệu, nước chế biến cuối cùng được tiết lộ
Chúng tôi quản lý không chỉ sản xuất sản phẩm mà còn cả nguyên liệu thô của sản phẩm và các quốc gia chế biến cuối cùng của họ.

 

VIÊN UỐNG BỔ NÃO, TUẦN HOÀN MÁU NÃO BẠCH QUẢ VÀ OMEGA 3 WAKASA NHẬT BẢNVIÊN UỐNG BỔ NÃO, HẠ MỠ MÁU DHA & EPA DEAR NATURE GOLD NHẬT BẢN | Thuốc bổ mắt Nhật Bản

bigenki

Bài viết xem nhiều nhất

Tinh bột nghệ vàng Nano Nhật Bản

Tinh bột nghệ vàng Nano Nhật Bản

Tinh bột nghệ vàng Nano Nhật Bản được chế biến bằng công nghệ nano hiện đại bật nhất của Nhật giúp tăng cường khả năng hấp...
COLLAGEN – Tại sao cần bổ sung hàng ngày ?

COLLAGEN – Tại sao cần bổ sung hàng ngày ?

Collagen là một loại Protein đóng vai trò then chốt trong việc kết nối các bộ phận trong cơ thể thành một khối hoàn chỉnh...
Chăm sóc da trắng mịn với bí quyết độc đáo từ Nhật Bản

Chăm sóc da trắng mịn với bí quyết độc đáo từ Nhật Bản

Da trắng, mái tóc mượt mà, môi đỏ là chuẩn mực vẻ đẹp của con gái Á Đông. Trong đó, con gái Nhật Bản khiến...
Tinh nghệ nano curcumin bài thuốc chữa xuất huyết dạ dày

Tinh nghệ nano curcumin bài thuốc chữa xuất huyết dạ dày

Bạn đang gặp rắc rối với căn bệnh viêm loét dạ dày cấp tính? Bạn loay hoay tìm kiếm bài thuốc chữa xuất huyết dạ...
22 Tác dụng tuyệt vời của TINH BỘT NGHỆ

22 Tác dụng tuyệt vời của TINH BỘT NGHỆ

Tác dụng của bột nghệ đối với làn da. Củ nghệ đã được ứng dụng trong làm đẹp da trong nhiều thế kỷ trước khi...
Facebook Chat