VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO GH CREATION EX CỦA NHẬT

800,000đ

890,000đ

Viên uống tăng chiều cao GH CREATION EX của Nhật cũng là một trong những giải pháp thoát lùn của người Nhật, bởi vì ai cũng biết người Nhật hồi xưa có chiều cao rất kiêm tốn.

Số lượng :

Mô tả về viên uống tăng chiều cao GH CREATION EX của Nhật

Viên uống tăng chiều cao GH CREATION EX cũng là một trong những giải pháp thoát lùn của người Nhật, bởi vì ai cũng biết người Nhật hồi xưa có chiều cao rất kiêm tốn.
Tên sản phẩm: GH Creation
Hãng sản xuất: AFC Efushi Group
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: 270 viên/ hộp.

 

bigenki-vien-uong-tang-chieu-cao-gh-creation-ex-nhat-ban-5

Viên uống tăng chiều cao GH CREATION EX của Nhật


- GH là viết tắt của một loại nội tiết tố đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng chiều cao. Nội tiết tố GH có công dụng kích thích phát triển của mô sụn đầu các xương dài, giúp thân xương dài ra và cốt hóa trước tuổi trưởng thành.
- Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX Nhật là sản phẩm kết hợp hoàn hảo tuyệt vời của các thành phần dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao ở độ tuổi 10-30 tuổi. Viên uống tăng chiều cao GH Creation là phương pháp tăng chiều cao an toàn, hiệu quả không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của bạn.
- Bạn có thể tăng 3-9 cm tùy thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thụ của từng người. Nồng độ GH trong máu của bạn thấp sẽ khiến bạn lùn hơn so với các bạn khác cùng tuổi, đây là điều mà bạn không hề mong muốn bởi thùy trước của tuyến yên sản xuất ra không đủ để đáp ứng cho sự phát triển của cơ thể.

CÔNG DỤNG CỦA VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO GH CREATION EX CỦA NHẬT

- Giúp tăng chiều cao một cách tối đa, đặc biệt là cho trẻ em dưới và trong độ tuổi dậy thì thiếu hoặc rối loạn hormone tăng trưởng.
- Tùy theo thể trạng cơ thể, khả năng hấp thu của từng người mà GH Creation EX có thể hỗ trợ tăng chiều cao từ 3 đến 9 cm. Ở người lùn thường có nồng độ GH trong máu thấp hơn so với các bạn khác cùng tuổi do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu.
- Trong viên uống tăng chiều cao GH Creation EX Nhật giúp cơ thể bạn sản sinh ra các chất kích thích tăng trưởng một cách tự nhiên nhất, do vậy không hề gây tác dụng phụ gì cho bạn khi sử dụng.
- Ngoài khả năng kích thích sự phát triển của các vùng mô sụn đầu xương giúp con bạn phát triển chiều cao mà GH Creation EX còn có khả năng tăng cường độ đàn hòi da, tăng độ dày và giúp phục hồi nhanh chấn thương hoặc phẫu thuật.

 

bigenki-vien-uong-tang-chieu-cao-gh-creation-ex-nhat-ban-3

 

CÔNG DỤNG PHÁT TRIỂN CHIẾU CAO CỦA VIÊN UỐNG GH CREATION EX CÓ ĐƯỢC LÀ DO ĐÂU

- Trên thế giới người ta sử dụng hormone tăng trưởng HGH (Human growth hormone) được tạo ra bằng công nghệ tái tổ hợp gen người để điều trị một số bệnh ở người trong đó có làm tăng chiều cao dùng cho trẻ em tuổi đang lớn có chiều cao khiêm tốn do thiếu GH khi đã được xác định chắc chắn có nồng độ GH máu thấp bằng xét nghiệm.
- Những người thấp lùn thường là do thùy trước tuyến yên sản xuất GH cung không đủ cầu. Khi dùng phương pháp phóng xạ miễn dịch đã phát hiện được trong máu những người thấp lùn thường bị thiếu hụt nhiều GH so với người bình thường, có thể chủ động hơn, tránh được bệnh thoái hóa thần kinh.

THÀNH PHẦN CỦA VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO GH CREATION EX CỦA NHẬT

- Bao gồm α- GPC còn được gọi là glycero phosphor choline đây là một loại chất dinh dưỡng sinh học có thể nói không thể thiếu cho đời sống và hoạt động phát triển của cơ thể của con người.
- Axit amin thiết yếu “Arginine” - một vật liệu cấu thành nên các hormone tăng trưởng của cơ thể.
- GH Creation Nhật Bản còn chứa canxi, purotetaito, bonpeppu và một lượng canxi có thể được tiêu thụ trong 1gram canxi 600mg tương đương với 1 lít sữa cần thiết cho một ngày.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO GH CREATION EX CỦA NHẬT

- Mỗi ngày dùng 3 viên, uống trước khi đi ngủ vào khoảng 21 - 22 giờ.
- Chú ý không ăn bất kì thực phẩm nào trong vòng 3 giờ sau khi uống.
- Liệu trình uống GH-Creation trong vòng 3 tháng, có thể sử dụng 3 liệu trình trong 1 năm.
- Có thể tăng từ 2 - 5 cm tùy theo cơ địa, độ tuổi và khả năng hấp thụ của từng người.
- Sản phẩm phát huy hiệu quả tối đa ở độ tuổi 10 - 15 tuổi.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO GH CREATION EX

- Thời gian hấp thu tốt nhất khoảng 23 đến 2 giờ sáng.
- Để đạt được hiệu quả tốt nhất cần ngủ đủ 7 - 8 tiếng/ ngày, luyện tập thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày và kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý để thúc đẩy trao đổi chất.
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tuỳ cơ địa người dùng.
Cách bảo quản sản phẩm:
- Để xa tầm tay trẻ em.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

ĐIỀU GÌ LÀM CẢ THẾ GIỚI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO GH CREATION EX CỦA NHẬT

bigenki-vien-uong-tang-chieu-cao-gh-creation-ex-nhat-ban-1

- Khi hormone tăng trưởng (chính xác được gọi là hormone tăng trưởng của con người) được tiết ra từ não người được tiết ra theo chiều cao, nó sẽ tác động lên gan và tiết ra một chất gọi là IGF-1 (somatomedin C).
- Tiếp theo, IGF-1 này hoạt động trên các tế bào sụn gọi là tuyến epiphyseal có ở hai đầu xương, và chondroblasts chứa trong đó tăng sinh và phát triển.
- Tế bào của hệ xương (collagen) được tạo ra từ nhau bằng cách tăng sinh và tăng trưởng chondroblasts, và canxi, phốt pho, magiê và các thành phần khoáng chất khác được tạo ra trong tế bào của hệ thống xương bằng cách kết hợp tăng sinh sụn epiphyseal, xương phát triển, và bằng cách tăng chiều dài, chiều cao cũng phát triển.
- Như thể hiện trong hình trên, tạo G là protein chất lượng cao, khoáng chất trở thành ma trận xương thiết yếu (collagen) trong quá trình phát triển xương và α-GPC giúp tăng cường mạnh mẽ sự tiết ra các nhóm hormone tăng trưởng và axit amin một cách hiệu quả. Công thức và hỗ trợ đáng kể bất kể tuổi tác hoặc yếu tố di truyền.

 

bigenki-vien-uong-tang-chieu-cao-gh-creation-ex-nhat-ban-2

 

- Đến giữa U30 bạn vẫn còn có thể cao thêm được nữa nhờ vào viên uống tăng chiều cao GH Creation EX Nhật.
- Đỉnh hormone tăng trưởng ở tuổi vị thành niên muộn và giảm trong những năm hai mươi, nhưng vẫn còn cao cho đến đầu những năm 30. Mặc dù vậy, tầm vóc của bạn có thể không đủ chất dinh dưỡng để phát triển xương.

BÍ MẬT VỆ LỢI ÍCH CỦA CÁC THÀNH PHẦN TRONG VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO GH CREATION EX CỦA NHẬT

- Thành phần α-GPC glycerophosphocholine trong GH Creation
Trong thành phần GH-Creation có chứa α-GPC, hay còn gọi là glycerophosphocholine, là một chất dinh dưỡng sinh học không thể thiếu cho hoạt động phát triển và đời sống của con người.
- α-GPC có tác dụng tăng cường bài tiết hormone tăng trưởng và quá trình oxy hóa chất béo ở người lớn. Một nghiên cứu được thực hiện tại Khoa Thể thao và Khoa học Y tế, Đại học Ritsumeikan, Shiga, Nhật Bản trên đối tượng là nam giới khoảng 25 tuổi cho thấy GPC giúp tăng cường một lượng hormone tăng trưởng và choline chỉ sau 1-2 tiếng đồng hồ sau khi đưa vào cơ thể.
- Choline là một loại dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ em. Choline là một chất dinh dưỡng quan trọng tương tự như các Vitamin B. Cơ thể chỉ tự sản xuất một lượng choline rất nhỏ; chính vì vậy, việc sử dụng các thực phẩm giàu choline có ý nghĩa quan trọng. Choline giúp duy trì chức năng của các tế bào của não, và đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện và hoạt động của não bộ.
- Thành phần axit amin Arginine trong GH Creation
axit amin thiết yếu arginine có trong thành phần của GH Creation là một vật liệu cấu thành các nội tiết tố tăng trưởng đã được biết đến là có tác dụng thúc đẩy sự tiết nội tiết tố tăng trưởng. Arginine tĩnh mạch-quản lý kích thích sự tiết hormone tăng trưởng , và được sử dụng trong các thử nghiệm kích thích hormone tăng trưởng. Hai nghiên cứu đã tìm thấy rằng bổ sung arginine uống cũng có hiệu quả tăng cường mức GH tiết ra. Nghiên cứu đầu tiên cho thấy các chế uống arginine có hiệu quả làm gia tăng mức độ hormone tăng trưởng.

 

bigenki-vien-uong-tang-chieu-cao-gh-creation-ex-nhat-ban-6

- Thành phần Bone Peptide trong GH Creation
Bone Peptide một loại peptide có trong xương. Cất này giúp hình thành, phát triển và tái tạo xương.
- Thành phần Purotetaito trong GH Creation
Purotetaito là một thành phần của viên uống GH Creation bao gồm một số lượng canxi rất cao mà chỉ trong 1g lượng canxi là 600mg, tương đương khi tiêu thụ 1 lít sữa cần thiết trong một ngày.

 

bigenki-vien-uong-tang-chieu-cao-gh-creation-ex-nhat-ban-7

- Thành phần Coral Canxi trong GH Creation
Coral Canxi là canxi thiên nhiên, được chiết xuất từ san hô đáy biển giúp cung cấp canxi cho cơ thể và hỗ trợ xương khớp chắc khỏe, Tăng cường chất lượng xương, Giúp phát triển khung xương, tăng khả năng phát triển chiều cao cho trẻ.

 

bigenki-vien-uong-tang-chieu-cao-gh-creation-ex-nhat-ban-8

Nhiều người Nhật đã lựa chọn viên uống tăng chiều cao GH CREATION EX giờ đến lượt bạn nhé!

 

Viên uống tăng chiều cao GH CREATION EX của Nhật | thực phẩm dinh dưỡng Nhật Bản | tpcn cho trẻ em

bigenki

Bài viết xem nhiều nhất

Tinh bột nghệ vàng Nano Nhật Bản

Tinh bột nghệ vàng Nano Nhật Bản

Tinh bột nghệ vàng Nano Nhật Bản được chế biến bằng công nghệ nano hiện đại bật nhất của Nhật giúp tăng cường khả năng hấp...
COLLAGEN – Tại sao cần bổ sung hàng ngày ?

COLLAGEN – Tại sao cần bổ sung hàng ngày ?

Collagen là một loại Protein đóng vai trò then chốt trong việc kết nối các bộ phận trong cơ thể thành một khối hoàn chỉnh...
Chăm sóc da trắng mịn với bí quyết độc đáo từ Nhật Bản

Chăm sóc da trắng mịn với bí quyết độc đáo từ Nhật Bản

Da trắng, mái tóc mượt mà, môi đỏ là chuẩn mực vẻ đẹp của con gái Á Đông. Trong đó, con gái Nhật Bản khiến...
Tinh nghệ nano curcumin bài thuốc chữa xuất huyết dạ dày

Tinh nghệ nano curcumin bài thuốc chữa xuất huyết dạ dày

Bạn đang gặp rắc rối với căn bệnh viêm loét dạ dày cấp tính? Bạn loay hoay tìm kiếm bài thuốc chữa xuất huyết dạ...
22 Tác dụng tuyệt vời của TINH BỘT NGHỆ

22 Tác dụng tuyệt vời của TINH BỘT NGHỆ

Tác dụng của bột nghệ đối với làn da. Củ nghệ đã được ứng dụng trong làm đẹp da trong nhiều thế kỷ trước khi...

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat