Kem trị nám tàn nhang POLA WHITE SHOOT SXS Nhật Bản

2,900,000đ

3,500,000đ

Tình trạng: đang còn hàng

Kem trị nám tàn nhang POLA WHITE SHOOT SXS Nhật Bản giúp giảm nám, tàn nhang nhanh chóng, trả lại nét thanh xuân cho phụ nữ xuất xứ Nhật Bản, sản xuất bởi Tập đoàn Pola.

ĐẶT HÀNG NGAY
GỌI LẠI CHO TÔI

Giới thiệu về kem trị nám tàn nhang POLA WHITE SHOOT SXS Nhật Bản

Kem trị nám tàn nhang POLA WHITE SHOOT SXS Nhật Bản là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và phát minh khoa học của tập đoàn mỹ phẩm Pola, giúp giảm nám, tàn nhang nhanh chóng, trả lại nét thanh xuân cho phụ nữ.
Tuy ra đời không lâu nhưng kem trị nám tàn nhang POLA WHITE SHOOT SXS được độc giả trên tờ tạp chí làm đẹp nổi tiếng của Nhật bình chọn là Best cosmetic.
Và dòng kem trắng da trị nám White Shoot Pola cũng được xem là dòng sản phẩm tốt nhất của Nhật.
Xuất xứ Nhật Bản
Hãng sản xuất Tập đoàn Pola
Dung tích 20 g.

bigenki-kem-tri-nam-tan-nhang-pola-white-shoot-sxs-nhat-ban-5

Kem trị nám tàn nhang POLA WHITE SHOOT SXS Nhật Bản

CÔNG DỤNG VÀ THÀNH PHẦN CỦA KEM TRỊ NÁM TÀN NHANG POLA WHITE SHOOT SXS NHẬT BẢN

- Đánh tan nám, tàn nhang hiệu quả nhanh chóng và an toàn vì Pola là tập đoàn mỹ phẩm rất lớn của Nhật nên khi tung ra sản phẩm mới trên thị trường và quãng cáo trên ti vi báo chí thì Pola phải có những bằng chứng về cả khoa học và lâm sàng.
- Hoạt chất PCE – DP làm trắng da trị nám tàn nhang là đề tài khoa học được phát minh bởi Pola, với cơ chế hoạt động là trẻ hóa tế bào biểu bì bằng cách cung cấp năng lượng cho tế bào tự bảo vệ mình, kích thích tiêu hủy Melanin và làm cho mạng lưới melanin di chuyển không sản sinh ra Melanin là nguyên nhân gây nám tàn nhang.
- Ngoài ra kem trị nám tàn nhang POLA WHITE SHOOT SXS còn chứa những thành phần làm trắng đẹp da như sau
+ Axit ascoricic 2-glucoside
Nó là một dẫn xuất vitamin C nổi tiếng có tác dụng làm trắng. Một số mỹ phẩm có chứa dẫn xuất vitamin C bạn sẽ có cảm giác da bị khô hay kích ứng khi sử dụng, tuy nhiên Vitamin C của kem Pola thì rất an toàn.
+ Resorcinol 4-n-butyl
Nó là một loại thuốc bán đã được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi phê duyệt. 4-n-Butylresorcinol là tên hóa học và được gọi là Lucinol.
+ Chất làm trắng hydroquinone cũng rất an toàn
+ Ngoài ra, rucinol được cho là có hiệu quả gấp khoảng 400 lần so với arbutin, và có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nám tàn nhang. Nó dường như là một thành phần có trong nhiều dòng sản phẩm của Pola
+ Thành phần mỹ phẩm độc đáo của Pola, được chiết xuất từ hương thảo và rong biển Bretagne, là những thành phần giữ ẩm cao.
+ Ngoài ra, ở đây là một thành phần có tên Alive Clear Function. Điều này ngăn chặn melanocytes, gây ra vết bẩn, ở lại một nơi, và cải thiện chúng thành một lượng melanin thích hợp. Chúng tôi hướng đến làn da trần khỏe mạnh, khó bị nhuộm màu.
+ Shokyo Tinki
Nó là một cái tên xa lạ, nhưng nó thực sự là một chiết xuất có thể được lấy từ thân rễ của gừng. Nó là một thành phần nổi tiếng có tác dụng tăng trưởng tóc cao, nhưng nó cũng có tác dụng như dưỡng ẩm và lưu thông máu thúc đẩy hiệu quả, và ngăn ngừa sự xỉn màu.
+ Một điều rất quan trọng và tuyệt vời của White Pola White Shot SX là mức độ thẩm thấu và bám chặt của kem. Cho dù các thành phần có hiệu quả như thế nào, nếu mức độ bám dính giảm xuống nghiêm trọng, nó không có ý nghĩa.


Trong đó "Polar White Shot SXS", mức độ bám dính trên da được cải thiện, nó sẽ giữ vững và thấm vào bên trong biểu bì của da.

>>> Xem thêm sản phẩm: Kem dưỡng trắng da White Shoot Pola Nhật Bản

bigenki-kem-tri-nam-tan-nhang-pola-white-shoot-sxs-nhat-ban-9

MỘT SỐ KẾT QUẢ CỦA KHÁCH HÀNG NHẬT SỬ DỤNG KEM TRỊ NÁM TÀN NHANG POLA WHITE SHOOT SXS

Sau 4 tuần sử dụng "Kem trị nám tàn nhang POLA WHITE SHOOT SXS Nhật Bản" giảm 11 đốm. Thí nghiệm được đăng trên tạp chí làm đẹp của Nhật.

bigenki-kem-tri-nam-tan-nhang-pola-white-shoot-sxs-nhat-ban-7

Trước và sau khi sử dụng kem trị nám tàn nhang POLA WHITE SHOOT SXS những đốm nám nhạt đi rõ rệt, da mặt cũng sáng ra.

bigenki-kem-tri-nam-tan-nhang-pola-white-shoot-sxs-nhat-ban-4

Trên Blog của phụ nữ Nhật cũng đã bình luận về hiệu quả của kem trị nám tàn nhang POLA WHITE SHOOT SXS Nhật Bản như sau

Tôi nghe bạn tôi quảng cáo và khen kem trị nám tàn nhang của Pola nên nhân ngày sinh nhật tôi mua tặng cho mẹ tôi, không ngờ sau 1 tháng sử dụng những đốm nám tàn nhang trên mặt mẹ tôi mờ đi nhanh chóng như vậy và da mặt cũng sáng mịn hẳn ra.
Nói về mỹ phẩm trắng đẹp da thì Pola là nhất, tập đoàn Pola đã làm rất nhiều nghiên cứu khoa học để áp dụng trong sản xuất mỹ phẩm chứ không chỉ đưa những dưỡng chất làm đẹp thẩm thấu sâu vào da như những loại mỹ phẩm khác.

>>> Xem bài viết: sản phẩm trị nám da Pola

bigenki-kem-tri-nam-tan-nhang-pola-white-shoot-sxs-nhat-ban-11 HủyOK

Trước và sau khi sử dụng kem trị nám tàn nhang POLA WHITE SHOOT SXS những đốm nám nhạt đi và da mặt cũng mịn ra thấy rõ.

bigenki-kem-tri-nam-tan-nhang-pola-white-shoot-sxs-nhat-ban-2

Trên Intergram của phụ nữ Nhật khác cũng đăng hình ảnh về hiệu quả sau khi sử dụng kem trị nám tàn nhang POLA WHITE SHOOT SXS, những vết nám mờ dần và cuối cùng hết hẳn sau khi sử dụng dòng sản phẩm White Shoot của Pola.


bigenki-kem-tri-nam-tan-nhang-pola-white-shoot-sxs-nhat-ban-8

bigenki-kem-tri-nam-tan-nhang-pola-white-shoot-sxs-nhat-ban-3

bigenki-kem-tri-nam-tan-nhang-pola-white-shoot-sxs-nhat-ban-10

bigenki-kem-tri-nam-tan-nhang-pola-white-shoot-sxs-nhat-ban-15

ĐẶT HÀNG

  • Nhập tên của bạn
  • Nhập số điện thoại của bạn
  • Nhập địa chỉ của bạn
  • ĐẶT HÀNG
    Kiểm tra lại thông tin
TOP