Kẹo nhai bổ sung lợi khuẩn cho trẻ Yamamoto Nhật Bản

Tình trạng: đang còn hàng

Kẹo nhai bổ sung lợi khuẩn cho trẻ Yamamoto Nhật Bản được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Yamamoto của Nhật vì thế bạn rất yên tâm về tiêu chuẩn chất lượng, có vị táo rất dễ nhai, dùng giống như ăn kẹo

ĐẶT HÀNG NGAY
GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU VỀ KẸO NHAI BỔ SUNG LỢI KHUẨN CHO TRẺ YAMAMOTO NHẬT BẢN

Kẹo nhai bổ sung lợi khuẩn cho trẻ Yamamoto Nhật Bản rất cần cho trẻ em để giúp bé ăn ngon ngủ ngoan, tăng sức đề kháng, chống dị ứng... Bởi vì hệ tiêu hóa được mệnh danh là bộ não thứ 2 bởi vì cung cấp tới 100% năng lượng cho sự phát triển của cơ thể, quyết định tới 80% sự hoàn thiện của hệ thống miễn dịch, đóng góp 95% hoạt chất cerotonin là một chất dẫn truyền thần kinh có liên quan tới cảm giác thèm ăn, ngon miệng cũng như điều hòa giấc ngủ con người và đồng thời tăng cường khả năng tiếp nhận xử lý thông tin giúp trẻ ghi nhớ nhanh, học giỏi, thông minh.

Kẹo nhai bổ sung lợi khuẩn cho trẻ Yamamoto Nhật Bản được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Yamamoto của Nhật vì thế bạn rất yên tâm về tiêu chuẩn chất lượng, có vị táo rất dễ nhai, dùng giống như ăn kẹo

Xuất xứ Nhật Bản
Hãng sản xuất tập đoàn dược phẩm Yamamoto
Qui cách đóng gói túi nhựa 60 viên.
Cách dùng như ăn kẹo ngày 2 viên.

 

bigenki-keo-nhai-bo-sung-loi-khuan-cho-tre-yamamoto-bigenki-1

Kẹo nhai bổ sung lợi khuẩn cho trẻ Yamamoto Nhật Bản

 

>>> Xem thêm sản phẩm: Kẹo nhai bổ mắt cho trẻ em Yamamoto Nhật bản

CÔNG DỤNG CỦA KẸO NHAI BỔ SUNG LỢI KHUẨN CHO TRẺ YAMAMOTO NHẬT BẢN

- Lợi khuẩn có ích trong việc hỗ trợ khôi phục lại sự cân bằng trong đường ruột.
- Duy trì trạng thái cân bằng vi khuẩn đường ruột, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, và cũng tăng cường hệ thống miễn dịch.
- Giúp tăng cường đáp ứng miễn dịch, nhất là miễn dịch tự nhiên, bên cạnh đó làm tăng dung nạp của cơ thể với lactose, giúp trẻ tránh được tình trạng đầy hơi, khó tiêu khi hấp thu những loại thức ăn chứa nhiều lactose.
- Một tác dụng khác của probiotic còn là cung cấp các chất quan trọng cho cơ thể ví như: folic acid, niacin, riboflavin, vitamin B6 và B12….
- Kẹo nhai bổ sung lợi khuẩn cho trẻ Yamamoto có tác dụng rất lớn và quan trọng giúp bảo vệ niêm mạc đường ruột, làm lượng vi khuẩn có lợi trong cơ thể gia tăng.

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA KẸO NHAI BỔ SUNG LỢI KHUẨN CHO TRẺ YAMAMOTO NHẬT BẢN

- 2 viên chứa 100 tỷ vi khuẩn axit lactic và trẻ em có thể ăn dễ dàng và dễ dàng, vi khuẩn axit lactic có thể nhai có mùi táo (bổ sung cho trẻ em). Hình minh họa của Kitty là một thiết kế thân thiện với trẻ em. Pha trộn với vi khuẩn axit lactic + oligosacarit + chất xơ trong chế độ ăn uống cân bằng.


Cách ăn
Kẹo nhai bổ sung lợi khuẩn cho trẻ Yamamoto Nhật Bản như một loại thực phẩm, trong chế độ ăn bình thường, vui lòng cho trẻ dùng với hướng dẫn 2-4 viên mỗi ngày.


NGUYÊN LIỆU
Đường, maltose, dextrin, vi khuẩn axit lactic (tiệt trùng) YK-1, oligosacarit củ cải đường, đường củ cải đường (đường bút chì), polydextrose, canxi stearate, axit citric, hương thơm.


THÀNH PHẦN TRONG 4 VIÊN
Năng lượng: 15kcaL
Protein: 0,04 g
Lipid: 0,08g
Chất bột đường: 3,512g
- Sug: 3,5g
- Chất xơ: 0,012g

 

>>> Xem thêm bài: thuốc bổ mắt

Bảo quản kẹo nhai bổ sung lợi khuẩn cho trẻ Yamamoto Nhật Bản

Lưu trữ ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi nóng ẩm.
Kẹo nhai bổ sung lợi khuẩn cho trẻ Yamamoto được sản xuất tại nhà máy hiện đại dạt tiêu chuẩn GMP của Nhật.

bigenki-keo-nhai-bo-sung-loi-khuan-cho-tre-yamamoto-bigenki-3

Các sản phẩm của tập đoàn dược phẩm Yamamoto trong đó có kẹo nhai bổ sung vitamin cho trẻ Yamamoto được nghiên cứu và chọn lọc kỹ từ khâu nguyên liệu trước khi sản xuất nên rất an toàn cho người sử dụng.

 

bigenki-keo-nhai-bo-sung-loi-khuan-cho-tre-yamamoto-bigenki-2

ĐẶT HÀNG

  • Nhập tên của bạn
  • Nhập số điện thoại của bạn
  • Nhập địa chỉ của bạn
  • ĐẶT HÀNG
    Kiểm tra lại thông tin

Sản phẩm liên quan

TOP