Men vi sinh lợi khuẩn ALBEX Nhật Bản

1,600,000đ

1,750,000đ

Tình trạng: đang còn hàng

Men vi sinh lợi khuẩn ALBEX Nhật Bản là chìa khóa giúp cân bằng tỉ lệ lợi khuẩn và hại khuẩn trong ruột, làm ổn định đường ruột, hỗ trợ giải quyết các chứng bệnh đường tiêu hóa, đường ruột

ĐẶT HÀNG NGAY
GỌI LẠI CHO TÔI

Men vi sinh lợi khuẩn ALBEX Nhật Bản  giúp tạo ra các chất nhầy bao bọc lên niêm mạc đường ruột, tạo một hệ thống một hệ thống lông nhung, làm lớp lá chắn bảo vệ cho thành ruột non, đại tràng, chấm dứt tình trạng bị viêm loát của người viêm đại tràng.

Lớp lông nhung giúp giữ lại các độc tố từ thức ăn đưa vào( thức ăn bị ôi , thiu,nhiều dầu mỡ, nhiều đạm, bia , rượu) giảm gánh nặng chất độc cho gan, thận.

Men vi sinh lợi khuẩn ALBEX có thể giúp tạo và tăng vi khuẩn Lactic hiệu quả. Ngoài ra, nó còn ức chế sự sinh sản của vi khuẩn có hại.

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban

Men vi sinh lợi khuẩn ALBEX Nhật Bản

 

Nhà sản xuất Band S Corporation, Ltd. Công ty thành lập 1984.
Chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm men vi sinh.
Sản xuất tại Nhật
Qui cách đóng gói dạng túi nước 10ml/túi, hộp 30 túi.

 

Khách hàng chính (tại Nhật Bản):
(1) Cơ quan hợp đồng đặc biệt: (a) Osawa Japan Co., Ltd (đại lý sản phẩm macrobiotic (b) Daio Co., Ltd (đại lý thuốc và thảo dược phương Đông)
(2) Tổ chức y tế: Đại học Y khoa Phụ nữ Tokyo, Phòng khám Shinya của New York và 400 phòng khám khác bao gồm cả văn phòng nha khoa.

TẠI SAO NÊN DÙNG MEN VI SINH LỢI KHUẨN ALBEX NHẬT BẢN

- Men vi sinh lợi khuẩn ALBEX là một trong những chất bổ sung tốt nhất để cải thiện môi trường đường ruột một cách hiệu quả, khỏe mạnh, từ trẻ sơ sinh đến người già, vì điều rất quan trọng là duy trì đường ruột khỏe mạnh để giữ cho cơ thể khỏe mạnh.
- Bên cạnh đó, ruột là cơ quan miễn dịch lớn nhất trong việc bảo vệ cơ thể. Do đó, ruột là nơi hấp thụ các chất dinh dưỡng.
- Nếu vi khuẩn enterobacteria có vai trò quan trọng trong ruột, là vi khuẩn có lợi, tổng cộng 100 nghìn tỷ vi khuẩn - và chúng luôn tham gia vào cuộc đấu tranh giành quyền lực với vi khuẩn có hại để làm việc tốt.
- Nhưng nếu có quá nhiều vi khuẩn 'xấu', môi trường ruột sẽ xấu đi và các độc tố do những vi khuẩn gây hại này gây ra sẽ ảnh hưởng đến cơ thể bạn.

MEN VI SINH LỢI KHUẨN ALBEX NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Men vi sinh lợi khuẩn ALBEX thành phần chính của ALBEX là lên men chiết xuất vi khuẩn axit Lactic LAB. Chiết xuất LAB này không chứa LAB sống mà là chất tiết của chúng (được sản xuất bởi vi khuẩn LAB) và các chất cơ thể vi khuẩn (nguyên liệu tế bào LAB), Sau quá trình lên men một năm, chỉ có chiết xuất lên men Lactic Acid Bacterial Extract.
Nó ức chế sự sinh sản của vi khuẩn có hại. Các chất cơ thể vi khuẩn giúp cân bằng và cải thiện hệ thống miễn dịch.
Men vi sinh lợi khuẩn ALBEX được sinh ra từ 100 năm nghiên cứu về lactobacillus là một chiết xuất được sản xuất từ 16 loại vi khuẩn axit lactic độc đáo mà chúng ta lựa chọn.
Với việc uống hàng ngày, chúng tôi sẽ thúc đẩy sức khỏe nói chung của bạn. Dễ uống loại chất lỏng, nó là một loại thực phẩm lành mạnh thân thiện với cơ thể được làm từ nguyên liệu thực vật.
ALBEX là chất bổ sung để duy trì môi trường đường ruột khỏe mạnh và cho cuộc sống khỏe mạnh của bạn. ALBEX là thực phẩm và không phải là thuốc.

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-5

CÔNG DỤNG CỦA MEN VI SINH LỢI KHUẨN ALBEX NHẬT BẢN

- Men vi sinh lợi khuẩn ALBEX có tác dụng hổ trợ điều trị viêm đại tràng, ngăn ngừa viêm đại tràng và bảo vệ đại tràng khỏi tác nhân gây hại
- Giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu gây nên các biểu hiện như: tiêu chảy, viêm ruột, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, đi phân sống, rối loạn tiêu hóa, táo bón.
- Tăng cường chức năng tiêu hóa trong các trưởng hợp: táo bón, viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, ăn không tiêu. Không uống được sữa do không dung nạp lactose.
- Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe , tăng cường sức đề kháng của cơ thể
- Cải thiện đường ruột
Trong một nghiên cứu trên chuột được chiết xuất vi khuẩn axit lactic bằng cách uống, các enzyme sản xuất chất gây ung thư đã bị ức chế 80%.
- Kiểm soát gây ung thư của ruột già báo cáo ung thư 8: 1073-1078, 2001(Nghiên cứu từViện Khoa học Y tế thuộc Đại học Kyushu và Viện Chức năng Hemorheological của Công ty TNHH Thực phẩm).
Trong một nghiên cứu trên chuột được chiết xuất vi khuẩn axit lactic bằng cách uống, người ta đã thấy rằng việc tạo ra các khối u adeno ở giai đoạn đầu của bệnh ung thư được kiểm soát trung bình 60% trở lên.
- Cải thiện hệ thống miễn dịch

Nghiên cứu của Giáo sư Toru Abo thuộc Khoa Miễn dịch Khoa Y học Đại học Niigata

Trong một nghiên cứu trên chuột được chiết xuất vi khuẩn axit lactic bằng cách uống, các quan sát sau đây đã được thực hiện:
(1) Tế bào NKT tăng (gấp hai lần ở ruột non và gấp 4 lần ở ruột già) và tế bào lympho, có vai trò rất quan trọng trong việc chống lại các bệnh tự miễn và ung thư, tăng khoảng hai lần.
(2) interferon-r, giúp hệ thống miễn dịch chống lại virus và tế bào ung thư một cách đáng kể, tăng lên cũng như các tế bào T trợ giúp (cân bằng Th1 / Th2) rất quan trọng đối với phản ứng của hệ miễn dịch.

KẾT QUẢ THÍ NGHIỆM LẬM SÀNG CỦA MEN VI SINH LỢI KHUẨN ALBEX NHẬT BẢN

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-7

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-4

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-2

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-1

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-11

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-3

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-8

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-10

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-9

 

CÁC CHUYÊN GIA BÁC SĨ NHẬT NÓI VỀ MEN VI SINH LỢI KHUẨN ALBEX NHẬT BẢN

I. Takehiko Fujino, M. D. / Giáo sư danh dự của Đại học Kyushu
Takehiko Fujino, M. D. / Giáo sư danh dự của Đại học Kyushu

Phát triển chế độ ăn uống BOOCS được sử dụng trong điều trị bệnh béo phì và các lối sống. Ông nghiên cứu cải thiện và ngăn ngừa ung thư, các bệnh về lối sống và dị ứng bằng cách sử dụng chiết xuất vi khuẩn axit lactic.

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-12


II.Hiromi Shinya, M. D. / Giáo sư phẫu thuật tại Đại học Y Albert Einstein
Takehiko Fujino, M. D. / Giáo sư danh dự của Đại học Kyushu

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-16

Ông là người ủng hộ sức khỏe phụ thuộc phần lớn vào lối sống ăn kiêng dựa trên kinh nghiệm kiểm tra hơn 300.000 người. Ông nghiên cứu cải thiện và phòng ngừa bệnh đường ruột và dị ứng bằng chiết xuất vi khuẩn lactic.


III.Akira Kawashima, M.D./ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Phụ nữ Tokyo Kèm theo Phòng thí nghiệm Y học Tự nhiên của Phụ nữ Aoyama
Takehiko Fujino, M. D. / Giáo sư danh dự của Đại học Kyushu
Chữa bệnh thận và các bệnh về lối sống bằng cách sử dụng chiết xuất vi khuẩn lactic.
Chứng thực từ cố vấn đặc biệt:
Hiromi Shinya, M. D., P. C. (Đại học Y khoa Albert Einstein, Giáo sư, U. S. A.)

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-13

"ALBEX là một trong những bổ sung tốt nhất để cải thiện môi trường đường ruột.
Từ kinh nghiệm lâm sàng phong phú này, có thể hiểu rằng có một mối quan hệ chặt chẽ giữa môi trường trong ruột và sức khỏe của toàn cơ thể.
Một khi chức năng đường ruột bị suy yếu, quá trình khử chất đường ruột sẽ xâm nhập và các chất độc được hấp thụ từ ruột vào máu, được vận chuyển qua cơ thể.
'Giai đoạn đường ruột bất thường là một lý do chính cho sự suy giảm sức khỏe.' Bảo trì đường ruột 'là rất quan trọng từ quan điểm sức khỏe.
Tôi rất ấn tượng với công nghệ và sản phẩm lên men LAB của B & S Corporation, và đang cung cấp cho B & S lời khuyên với hy vọng rằng các sản phẩm và công nghệ của họ sẽ mang lại lợi ích sức khỏe cho nhiều người.

 

IV. Takehiko Fujino, M. D. / Giáo sư danh dự của Đại học Kyushu
Hiromi Shinya, M. D., P. C.
Takehiko Fujino, M. D. / Giáo sư danh dự của Đại học Kyushu

bigenki-men-vi-sinh-loi-khuan-albex-nhat-ban-16

1960: Tốt nghiệp trường Y khoa Đại học Juntendo tại Nhật Bản
1963: Rời Nhật Bản sang Hoa Kỳ làm việc tại Trung tâm y tế Beth Israel, New York.
Năm 1968: Phát triển kỹ thuật chèn nội soi được gọi là "Phương pháp Shinya"
1969: Ông đã thành công trong việc thực hiện một cách an toàn ca phẫu thuật cắt polyp đại tràng không xâm lấn đầu tiên mà không cần rạch bụng.
Hiện tại: Trưởng phòng Nội soi Phẫu thuật, Trung tâm Y tế Beth Israel, New York.
Giáo sư lâm sàng, Đại học Y khoa Albert Einstein, U. S ..
Ông là tác giả của:
Ichou Wa Kataru [Nói về dạ dày và ruột] (xuất bản bởi, Koubundou)
Byoki ni Naranai Ikikata [Sống không bệnh] (Nhà xuất bản Sunmark)
Chou kara hajimeru shiawase kenkouhou [Phương pháp vui vẻ, lành mạnh bắt đầu từ ruột] (Nhà xuất bản shinsei)
Bác sĩ Shinya, hiện đã 70 tuổi, tiếp tục thực hành y học hàng ngày tích cực, dành một nửa mỗi năm ở thành phố New York và nửa còn lại ở Tokyo. Cho đến nay, ông đã thực hiện kiểm tra nội soi dạ dày và ruột của 300.000 người. Ông là bác sĩ và điều trị nổi tiếng nhất của Nhật Bản. Hành nghề của ông tại Hoa Kỳ cũng bao gồm những người nổi tiếng và một cựu Tổng thống Hoa Kỳ. Ông là Phó Chủ tịch của Hiệp hội Y khoa Nhật Bản tại Hoa Kỳ, và có nhiều nhu cầu như một diễn giả quốc tế.

CÁC CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI VỀ MEN VI SINH LỢI KHUẨN ALBEX NHẬT BẢN

Câu 1, ALBEX là gì?
ALBEX là chất bổ sung để duy trì môi trường đường ruột khỏe mạnh và cho cuộc sống khỏe mạnh của bạn. ALBEX là thực phẩm và không phải là thuốc.
Có sự suy giảm mạnh về vi khuẩn bất lợi hoặc đôi khi chúng biến mất.

 

Câu 2, hiệu quả là gì?
ALBEX có thể hỗ trợ các vi khuẩn axit lactic trong ruột và cải thiện môi trường đường ruột để duy trì sức khỏe.
ALBEX cũng giữ cân bằng miễn dịch tốt cho cơ thể con người.
Xin đừng sợ nó từ nền tảng của cơ thể.

 

Câu 3, Thành phần của ALBEX là gì?
Các thành phần là Lactic Acid Bacterial Extract lên men (chiết xuất lên men đậu nành), axit citric và axit lactic.ALBEX không chứa bất kỳ chất bảo quản nhân tạo, chất tạo màu, nước hoa, đường và nguyên liệu động vật.
Vì vậy, chúng tôi đề nghị nó cho những người ăn chay và mọi người hy vọng một cuộc sống khỏe mạnh.
Lên men chiết xuất vi khuẩn axit lactic chứa chất tiết LAB (được sản xuất bởi LAB) và các chất cơ thể vi khuẩn (vật liệu tế bào LAB). Không chứa LAB sống.

 

Câu hỏi 4, Quá trình lên men của vi khuẩn Lactic Acid lên men thành phần chính của ALBEX được thực hiện như thế nào?
Chúng tôi đã làm sữa đậu nành của đậu nành đặc biệt cho văn hóa lên men. Chúng tôi đã tạo ra những hạt đậu nành trong trang trại nuôi nhốt bằng phương pháp hữu cơ, Không có thuốc trừ sâu, không có phân bón hóa học. Sữa đậu nành được lên men trong môi trường trong một năm, sau đó sản phẩm lên men axit lactic được chiết xuất.

 

Câu 5, nên uống như thế nào?
Vui lòng uống nó trong nước hoặc không pha loãng.
Chúng tôi sẽ khuyên bạn nên uống nó pha loãng về cơ bản vì nó đến ruột dễ dàng hơn.
Thời gian: (1) Đề nghị uống vào buổi sáng khi dạ dày trống rỗng.
(2) Cho 1 lọ vào chai PET (500 ml) và chia thành nhiều lần trong ngày.

 

Câu 6, Tôi nên uống bao nhiêu?
Vui lòng uống 1 lọ cho người lớn mỗi ngày. Chúng tôi sẽ khuyên bạn nên uống 2 hoặc 3 lọ cho một người có triệu chứng nghiêm trọng. Thể tích cho em bé và trẻ em được trình bày như sau.

Đối với em bé: đó là cách tốt nhất để mẹ uống 1 lọ sữa mẹ. Trong trường hợp sữa, hãy cho một vài giọt vào sữa.
Thời kỳ cai sữa - hai tuổi: 1/10 (1 ml)
ba tuổi - 6 tuổi: 1/5 (2 ml)
1/2 học sinh lớp: 1/2 (5 ml)

 

Câu 7, tôi nên uống bao lâu?
Hãy uống liên tục 1 lọ / ngày. Đây là chìa khóa để duy trì sức khỏe tình trạng cơ thể qua năm.

 

Câu hỏi 8, tôi có thể uống cùng với thuốc không?
Nhưng chúng tôi sẽ khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ, vì có nhiều loại thuốc khác nhau.

 

Câu hỏi 9, Tại sao tôi đã thay đổi tình trạng đường ruột sau khi uống ALBEX trong một số ngày (ví dụ: khí tăng lên, hoặc phân có becomeame cứng hơn hoặc mềm hơn.)?
Một số người có thể xảy ra sự thay đổi như thế này trong quá trình môi trường ruột non ___ tốt hơn.
Nếu bạn cảm thấy ổn định vào khoảng thứ ba - thứ mười. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, xin vui lòng uống một nửa và xem sự xuất hiện.

 

Câu hỏi 10, nó được làm ở đâu?
Nó được sản xuất tại nhà máy nuôi nhốt ở Nhật Bản, Fujinomiya-City gần núi Fuji. Chúng tôi sản xuất nó một cách nhất quán từ đậu tương đến sản phẩm trong một kiểm soát vệ sinh nghiêm ngặt.

 

Câu hỏi 11, ngày trước ngày tốt nhất là bao lâu?
Ngày tốt nhất trước ngày là hai năm kể từ ngày sản xuất.
Hãy uống nó trong ngày sau khi mở.

 

Câu 12, Phương pháp lưu trữ là gì?
Hãy lưu trữ trong một nơi tối mát mẻ.

ĐẶT HÀNG

  • Nhập tên của bạn
  • Nhập số điện thoại của bạn
  • Nhập địa chỉ của bạn
  • ĐẶT HÀNG
    Kiểm tra lại thông tin

Sản phẩm liên quan

TOP