Máy chăm sóc da trị nám Hadacrie CM – N5000AZW Nhật Bản

8,500,000đ

9,700,000đ

Tình trạng: đang còn hàng

ĐẶT HÀNG NGAY
GỌI LẠI CHO TÔI

MÁY CHĂM SÓC DA TRỊ NÁM HADACRIE CM – N5000 NHẬT BẢN

 

Xuất xứ sản xuất tại Nhật Bản
Hãng sản xuất tập đoàn Hitachi.
Trọng lượng máy 190 gam
Dùng điện 100v - 240 v


may-cham-soc-da-tri-nam-hadacrie-cm-n5000-1
Tiếp nối những thành công của những dòng máy Hadacrie trước như N4000, N4800 thì kỳ này tập đoàn Hitachi đã cho ra đời chiếc máy N5000 có tính năng độc đáo và nổi bậc hơn nhiều đó là mắt thần phát hiện ra vết nám tàn nhang trên da, và chỉ cho bạn biết bằng cách tăng độ rung của máy.

 

Máy Hadacri CM-N5000 cũng vừa mới tung ra thị trường nội địa Nhật Bản 02/08/2017 đây thôi.
Đối với dòng Hadacrie N4800 thì không khác gì nhiều so với Hadacrie N4000 nhưng máy Hadacrie N5000 thì lại có những tính năng vượt trội hơn hẳn.

 

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MÁY HADACRIE N5000
Máy Hadacrie N5000 có gắn tính năng ánh sáng đèn LED, gọi là mắt thần phát hiện nám ở giữa máy, khi phát hiện ra đốm nám máy tự động rung để cho bạn biết chổ nám với 5 cấp độ từ nhẹ đến mạnh, tương đương với độ nám từ nhạt đến đậm.

 

 

 

may-cham-soc-da-tri-nam-hadacrie-cm-n5000-2a
Máy Hadacrie N5000 giữ ẩm sâu cho da bằng cách đưa dưỡng chất vào sâu bên trong lớp sừng của da để làm tăng tác dụng giữ ẩm cho da gấp 1.3 lần.
may-cham-soc-da-tri-nam-hadacrie-cm-n5000-2b
Ngăn ngừa và giải quyết trình trạng khô da làm cho da mịn màng tươi trẻ xóa đi vết nhăn, vết chân chim.

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa hoc thì nếu lớp sừng bị khô thì dễ bị mất nước làm cho da bị khô nhăn, nám, nếu lớp sừng lúc nào cũng ẩm ướt thì nước bên trong da không thoát ra ngoài được tạo cho da căng mộng mịn màng tươi trẻ.
may-cham-soc-da-tri-nam-hadacrie-cm-n5000-3
CÔNG DỤNG CỦA MÁY HADACRIE N5000

 

   -    Làm sạch sâu : với chức năng ion kết hợp với nhiệt độ ấm máy sẽ lấy sạch tất cả bụi bám sâu bên trong lổ  chân lông cho dù là bụi bẩn nhỏ nhất.


may-cham-soc-da-tri-nam-hadacrie-cm-n5000-4
Hình trên so sánh giữa 2 miếng bông, miếng bông sạch la dùng Hadacri khi tắt máy, miếng bông bám đầy bụi dơ là dùng máy với chế độ làm sạch sâu, máy đã hút sạch tất cả những bụi bám sâu bên trong lổ chân lông làm cho lổ chân lông sạch hoàn hảo, giúp da sáng mịn màng, thu hẹp lổ chân lông.


    -   Giữ ẩm sâu : 

Tinh chất giữ ẩm trong lotion được ion hóa để đi sâu vào lớp sừng bên trong da
Mắt thần phát hiện vết nám tàn nhang, ở những chổ nám tàn nhang máy sẽ rung để cho bạn tập trung chăm sóc ở những vùng da có nám tàn nhang.
 

    -  Chế độ mặt nạ ấm :

Chế độ rung động của máy sẽ làm cho tinh chất dưỡng da trong mặt nạ thấm sâu vào bên trong lớp sừng của da, hơn nữa độ ẩm của máy sẽ làm tăng hiệu quả của mỹ phẩm dưỡng da, và trẻ hóa tế bào gốc.

 

may-cham-soc-da-tri-nam-hadacrie-cm-n5000-5    -  Chế độ maggase lạnh với đầu sau của máy lạnh như nước đá maggase làm se khít lổ chân lông.

 

may-cham-soc-da-tri-nam-hadacrie-cm-n5000-6

 

Với các loại mỹ phẩm bạn đang sử dụng kết hợp với máy Hadacrie sẽ làm tăng hiệu quả của mỹ phẩm dưỡng da, cải thiện các vấn đề về da như : lổ chân lông to, khô da, chảy xệ , nhăn nám..Bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay sau khi sử dụng.

 

Do máy làm sạch sâu nên tạo cho bạn cảm giác thoải mái và làn da căng mộng sau khi giữ ẩm sâu tự nhiên bạn thấy thích thú sử dụng mỗi ngày để chăm sóc da mà không cần phải đi spa đỡ mất thời gian tiết kiệm chi phí.

 

CÁCH SỬ DỤNG MÁY HADACRI N5000
Cách sử dụng máy maxa mặt Hadacrie N5000 và công dụng của từng chức năng chăm sóc da trên máy

 

Chuẩn bị
Máy mat xa mặt Hadacrie N5000 toàn bộ máy bằng tiếng Nhật nhưng rất đơn giản, dễ sử dụng.

 

Máy dùng dòng điện ion để mat xa mặt nhưng rất an toàn cho sưc khỏe và không gây kí chứng cho da.

 

Máy có nguồn sạt điện 100v-240v nên bạn xài được điện ở Việt Nam, khi mới mua về bạn cấm xạc điện cho máy đến khi đèn báo hiệu màu xanh là máy xạc đủ điện thì bạn rút dây xạc ra.

 

Mỗi lần sạc bạn sử dụng được 5 tiếng.

 

Bước 1 Làm sạch sâu chế độ nóng trong 3 phút

may-cham-soc-da-tri-nam-hadacrie-cm-n5000-7

Kẹp miếng cotton vào máy giống như hình.

 

Tẩm lotion vừa đủ ướt miếng bông

 

Bấm nút khởi động máy 切/入

 

Máy tự động hiển thị chức năng làm sạch ở chế độ nóng trong 3 phút 温クレンジング。

 

Đặt máy lên mặt mat xa từ dưới lên trên và từ trong hình chử T ra ngoài nhẹ nhàng và thật chậm.

 

Mat xa trong 3 phút, khi đủ 3 phút máy kêu tít ttít...thì bạn dừng lại và tắt máy 切/入.

 

Bước này có công dụng làm sạch sâu bên trong da mà kem tẩy trang và sữa rửa mặt không thể nào làm sạch hết được, nhưng chính những bụi bẩn và tế bào chết tích tụ lâu ngày sẽ gây ra nhiều tác hại cho da như mụn, lổ chân lông to, da không đều màu, chảy xệ....

 

Bước 2
Dưỡng ẩm ở chế độ nóng trong 3 phút.

Những loại mỹ phẩm dạng kem, sữa thì xức trực tiếp lên mặt, những mỹ phẩm như essence, serum thì dùng cotton như bước 1.

 

Sau khi xức dưỡng da lên mặt dùng máy mat xa, bấm nút khởi động máy 切/入, bấm nútモ-ドđể điều chỉnh máy về chế độ dưỡng ẩm 温モイストアップ.

 

Đặt máy lên mặt mat xa từ trong ra ngoàitrong 3 phút, do máy đã lập trình tự động nên khi bạn xài được 3 phút thì máy kêu tít tít..thì bạn dừng lại và tắt máy 切/入.

 

Công dụng của bước này là giúp đưa dưỡng chất vào sâu bên trong lớp sừng của da, tăng hiệu quả của chất dưỡng da, giữ ẩm sâu bên trong làm cho da mịn màng săn chắc và căng mộng.

Bước 3
Dưỡng nóng với mặt nạ dưỡng da

 

Đắp mặt nạ lên mặt

 

Bấm nút khởi động máy 切/入.

 

Bấm nútモ-ドở chế độ dưỡng nóng với mặt nạ.

 

Đặt máy lên mặt mat xa từ trong ra ngoài trong 3 phút, khi đủ 3 phút thì máy tự động tít tít...thì bạn dừng lại và bấm nút切/入để tắt máy

 

Công dụng của bước này là làm tăng hiệu quả của mặt nạ dưỡng da, bằng cách dưa dưỡng chất vào sâu bên trong lớp sừng của da.

 

Bước 4 mat xa lạnh để xe khít lổ chân lông

 

Bấm nút khởi động máy 切/入

 

Bấm nút ở chế độ lạnh ク-ル。

 

Đặt máy lên mặt mat xa trong 2 phút, khi đủ 2 phút thì máy tự động tít tít...thì bạn dừng lại và tắt máy và bấm nút切/入để tắt máy.

 

Công dụng của bước này là làm lạnh để tạo độ đàn hồi cho da, giúp se khít lổ chân lông.

Máy massage mặt Hitachi Hadacrie N5000AZW Nhật bnar chính hãng

ĐẶT HÀNG

  • Nhập tên của bạn
  • Nhập số điện thoại của bạn
  • Nhập địa chỉ của bạn
  • ĐẶT HÀNG
    Kiểm tra lại thông tin

Sản phẩm liên quan

TOP