Máy massage mặt Yaman Photo Plus EX Eye Pro

9,000,000đ

10,000,000đ

Tình trạng: đang còn hàng

Máy massage mặt Yaman Photo Plus EX Eye Pro là dòng máy mới nhất của Yaman, Yaman là thương hiệu máy làm đẹp cầm tay spa tại nhà nổi tiếng nhất Nhật Bản, Yaman được thành lập năm 1978 cho đến nay đã được 48 năm kinh nghiệm.

ĐẶT HÀNG NGAY
GỌI LẠI CHO TÔI

Trong 48 năm qua Yaman luôn nghiên cứu để sản xuất ra chiếc máy massage cầm tay tại nhà hoàn hảo nhất để giúp cho chị em phụ nữ cho dù bận rộn đến mấy cũng tự làm đẹp tại nhà mà không cần đi spa để tiết kiệm thời gian và chi phí.

bigenki-may-massage-mat-yaman-photo-plus-ex-eye-pro-chinh-hang-nhat-ban-1

Máy massage mặt Yaman Photo Plus EX Eye Pro với tính năng rất đặc biệt là nâng cơ mắt, chăm sóc cho mắt chống chảy xệ, quầng thâm, bọng mắt, chống lão hóa cho mắt, tính năng này không có ở các dòng máy trước. Thật là tuyệt vời bởi vì chỉ 1 chiếc máy massage cầm tay của Yaman với giá phải chăng nhưng lại giúp bạn trẻ đẹp mãi theo thời gian, giúp cho qui trình chăm sóc da của bạn hoàn hảo hơn, không lãng phí thời gian tiền bạc cho những loại mỹ phẩm đắc tiền mà không mang lại hiệu quả như mong muốn.

bigenki-may-massage-mat-yaman-photo-plus-ex-eye-pro-chinh-hang-nhat-ban-2

Máy massage mặt Yaman Photo Plus EX Eye Pro chính hãng Nhật Bản

bigenki-may-massage-mat-yaman-photo-plus-ex-eye-pro-chinh-hang-nhat-ban-3.jpg

 

Máy massage mặt Yaman Photo Plus EX Eye Pro với 7 chức năng như RF, EMS, Ion, RF LED, chế độ lạnh CCOL, Microcurrent.

Công nghệ nâng cơ mắt của máy massage mặt Yaman Photo Plus EX Eye Pro được trang bị thêm sóng microcurrent sóng RF nhẹ nhàng làm ấm đôi mắt và sóng radio 1MHz EMS giống như máy massage ở các spa giúp làm ấm da và kích thích cơ bắp từ sâu bên trong có công dụng chống lão hóa, nâng cơ mắt...

CÔNG DỤNG CỦA MÁY MASSAGE MẶT YAMAN PHOTO PLUS EX EYE PRO

Với 7 chức năng trên máy massage mặt Yaman Photo Plus EX Eye Pro có 6 công dụng như sau

 • CLEAN Làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông
 • MOISTURE Giữ ẩm sâu đưa dưỡng chất vào sâu bên trong lớp sừng của da
 • EMS UP Nâng cơ
 • RF LED Làm ấm sâu bên trong lớp sừng của da, làm trẻ hóa da
 • COOL Chế độ lạnh giúp xe khít lổ chân lông
 • EYECARE Nâng cơ mắt bằng chế độ RF nhẹ nhàng và Microcurrent.

bigenki-may-massage-mat-yaman-photo-plus-ex-eye-pro-chinh-hang-nhat-ban-4.jpg

 

CÁCH SỬ DỤNG VÀ TÍNH NĂNG CỦA MÁY MASSAGE MẶT YAMAN PHOTO PLUS EX EYE PRO

CLEAN – LÀM SẠCH SÂU : Thường dùng kèm tonner và bông cotton, ở bước này máy sản sinh I-On kết hợp sóng Radio, và nhiệt và độ rung để hút các cặn bẩn sâu trong da và lỗ chân lông, làm sạch da cả sâu bên trong và bề mặt ngoài da.

MOSETURE – ĐẨY DƯỠNG CHẤT : bước này máy sẽ kết hợp công nghệ I-On trái dấu, Sóng Radio, Nhiệt độ mặt máy và chế độ rung, nhằm đưa dưỡng chất vào đều và sâu bên trong da, giúp chúng ta có thể chăm sóc dễ dàng từ sâu bên trong và trên bề mặt da.

EMS – SÓNG NÂNG CƠ : Ở bước này máy chạy chủ yếu ở 2 loại sóng: Sóng nhiệt RF (radio) và sóng nâng cơ EMS, nhằm tác động trực tiếp vào các cơ da mặt, giúp chúng vận động với tần suất cao, với việc dùng máy 2-3 lần 1 tuần thì các nhóm cơ này sẽ ngày càng trở nên săn chắc và dẻo hơi hơn, từ đò giảm tình trạng xệ da, giảm mờ các nếp nhăn...

RF LED – CHỐNG LÃO HÓA DA : Máy chạy sóng Radio và EMS kết hợp chiếu Led đỏ trên các vùng da, có tác dụng  giúp da sản sinh ra Collagen nhiều hơn, chống lại sự lão hóa, da sẽ trở nên trẻ khỏe và đẹp hơn.

COOL – LÀM LẠNH : Bước này là bước relax da với mặt lạnh sảng khoái và dễ chịu, đồng thời mang lại hiệu quả to lớn cho việc thu hẹp các lỗ chân lông, giúp da mịn màng săn chắc.

EYECARE – CHĂM SÓC MẮT đây là công dụng mới nhất của Yaman giúp nâng cơ xóa nhăn và làm tan bọng mắt cho mắt với công nghệ RF chăm sóc đôi mắt ấm nhẹ nhàng và dòng điện microcurrent.

bigenki-may-massage-mat-yaman-photo-plus-ex-eye-pro-chinh-hang-nhat-ban-5.jpg

bigenki-may-massage-mat-yaman-photo-plus-ex-eye-pro-chinh-hang-nhat-ban-6.jpg

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY YAMAN CHO QUI TRÌNH CHĂM SÓC DA

Photo Plus Series là một thiết bị mỹ phẩm chăm sóc da mặt do Nhật Bản tự phát triển được phát triển bởi Yarman, nhà sản xuất thiết bị làm đẹp chuyên nghiệp đã được thành lập trong 40 năm, bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến vào thiết bị làm đẹp tại nhà.

Chất lượng của Photo Plus Series, dễ dàng cung cấp dịch vụ chăm sóc da mặt thực sự, được mọi người trên toàn thế giới yêu thích.

Riêng máy massage mặt Yaman Photo Plus EX Eye Pro dùng chăm sóc được luôn cả mắt.

bigenki-may-massage-mat-yaman-photo-plus-ex-eye-pro-chinh-hang-nhat-ban-7.jpg

Sóng RF giúp làm ấm da khôi phục chức năng của tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường hấp thụ oxygen làm căng cơ. Tần số RF tiếp xúc với bề mặt da gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể phát sinh ra nhiệt có ích, có tác dụng hàn gắn kết cấu của collagen và elastin. Nó kích hoạt hệ tuần hoàn, lưu thông máu để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng khả năng hấp thụ oxygen của da, khôi phục chức năng tế bào da làm căng cơ và đàn hồi.

bigenki-may-massage-mat-yaman-photo-plus-ex-eye-pro-chinh-hang-nhat-ban-8.jpg

bigenki-may-massage-mat-yaman-photo-plus-ex-eye-pro-chinh-hang-nhat-ban-9.jpg

bigenki-may-massage-mat-yaman-photo-plus-ex-eye-pro-chinh-hang-nhat-ban-10.jpg

ĐẶT HÀNG

 • Nhập tên của bạn
 • Nhập số điện thoại của bạn
 • Nhập địa chỉ của bạn
 • ĐẶT HÀNG
  Kiểm tra lại thông tin

Sản phẩm liên quan

TOP